Baby Merliah

Nakaraos din sa wakas! via NSD 3kg bb girl ?? 38weeks and 4 days ☺

Baby Merliah
192 Các câu trả lời

buti ka pa sis.. 38 weeks and 1day na ko pero la pa rin ako nararamdaman.. pero sabi pabukas na daw😢😢naiinip n ko😭

Congrats sis..😊 buti ka pa nakaraos na hehe next in line.. 38wks and 5 days no signs pa kaya work pa bukas..

Congrats mommy! 38 weeks and 5 days ako now, still waiting for my baby ❤️❤️❤️

Congrats po, nakaraos kana. Sana ako din hehe. 38weeks and 4 days nako ngayon.

congrats momsh . 38 weeks and 4days ako ngaun. hehe still no sign of labor

Congrats po!!!waaah kakakaba, kamusta po ang labour and delivery pain

Mabuti ka pa po congrats...ako Sana 37weeks manganak na..

sana ako din manganak na 38wks and 5dayd nako ☹️ Congrats sis!

Congratulations momshie for having a cute little angel...

Congrats mommy buti ka pa. Ako 39w2d na di padin makaraos