Ít sữa sau sinh

Sau sinh làm cách nào sữa về nhiều các mẹ ơi. Mình sinh mổ 3 tuần mà sữa ít quá, hút ra không đủ cho con bú mà bú trực tiếp thì bé không chịu ngậm lúc đói ( chắc tại sữa chảy không nhiều). Mình đã thử nhiều cách như cốm lợi sữa, ngũ cốc lợi sữa, chè vằn kết hợp hút 2-3h/lần mà sữa hút ra cũng chỉ đủ 1 nữa nhu cầu của con :(

21 Các câu trả lời

Có thể khớp bú không đúng nên không ra sữa đó . Mom uống sữa ấm trước 30p và massage ngực , dùng khăn ấm đắp quanh bầu ngực rồi cho bé bú xem