Ít sữa sau sinh

Sau sinh làm cách nào sữa về nhiều các mẹ ơi. Mình sinh mổ 3 tuần mà sữa ít quá, hút ra không đủ cho con bú mà bú trực tiếp thì bé không chịu ngậm lúc đói ( chắc tại sữa chảy không nhiều). Mình đã thử nhiều cách như cốm lợi sữa, ngũ cốc lợi sữa, chè vằn kết hợp hút 2-3h/lần mà sữa hút ra cũng chỉ đủ 1 nữa nhu cầu của con :(

21 Các câu trả lời

Có thể khớp bú không đúng nên không ra sữa đó . Mom uống sữa ấm trước 30p và massage ngực , dùng khăn ấm đắp quanh bầu ngực rồi cho bé bú xem

Mom uống ngũ cốc dinh dưỡng +sữa ông thọ xem. M uống thấy về nhiều sữa lắm. Mà mom uống ngũ cốc nào

Bạn uống nước ấm, sữa ông thọ. Ăn uống đủ 3 lít nc/ ngày, ăn thực phẩm lợi sữa: đu đủ, chuối

4y trước

M uống ngủ cốc của shop này nè Zalo.0972*434*636 mình uống 3 ngày là sữa về

M uống ngũ cốc với sữa ông thọ ý sữa về nhiều lắm m mua ngũ cốc của b này nè zalo 0973/699/582

Mỗi ngày 2 cốc sữa ông thọ pha lẫn với bia.( bia ít thôi nhé.) sữa sẽ nhiều bạn nhé

uống ngũ cốc pha với sữa og thọ sữa về rất nhiều. con mình jo 10 tháng mà ti vẫn k hết sữa

Mom thử mua trà hoa cúc uống thử xem mình thấy ok lắm đó. Trà cũng rất dễ uống :)

Mom nấu cơm nếp với hành hương chín lúc còn ấm đắp lên ngực xem sao nha

Mẹ uống sữa ông thọ pha nóng ý ạ, mình dùng thấy cũng hiệu quả

Rán ăn nhiều vo uong sữa ..uống nuoc nong nhieu va an canh vo