Thẹo sau mổ 4 tháng

Sau nó lồi, ngứa, đỏ z bà con. Ít ăn tép,ít ăn bò, gà . k ăn rau muống, nếp. Mà sau nó lại lồi đỏ z.huhu.

Thẹo sau mổ 4 tháng
15 Các câu trả lời

ko phải ăn kiêng là sẽ ko bị lồi đâu m ạ, nhiều người có cơ địa sẹo lồi, ăn kiêng vẫn bị ạ

ít ăn tép? là có ăn tép hả? tép độc lắm, tuyệt đối ko dc ăn dù chỉ 1 con

4y trước

uh, do bà ăn tép nên nó đỏ ngứa đó. tép độc lắm, ng bt ko bị j mà ăn vào nó nổi mề đay đi viện í. Mẹ tui bị nè chứ ai haizzzz ăn có xíu nổi đầy người luôn

tùy cơ địa mom ơi. mình ăn tôm, thịt bò, gà, xôi... chỉ k ăn rau muống

mình kiêng mấy tháng đầu. giờ cũng lòi lâu lâu bị ngứa

do cơ địa mom, còn có thể do kĩ thuật khâu nữa k chừng

Tuỳ cơ địa thôi m để lâu dần nó cũng xẹp đi mà

theo dõi 1 vài ngày ko ổn thì đi khám xem sao m

k nghi sanh mô la bi rạch dai vay un 😢😢😢

chắc do cơ địa ấy mom.may mk k phải mổ

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe