NẢN 😞😞

Sau khi sinh xong e hay buồn chán mà k biết buồn vì chuyện gì lúc nào cũng cảm giác mệt mỏi đè nặng đau đầu nhiều khi còn nghĩ vu vơ rồi nằm khóc 😞😞 có m nào bị giống e k??

14 Các câu trả lời

m đừng nản Cứ nhìn đời bằng con mắt lạc quan, mọi chuyện rồi sẽ ổn. - Ai đó hỏi có bầu mệt không mình đều trả lời không, nhưng thật ra mình ốm nghén ngay từ lúc vừa cấn bầu tới ngày đi đẻ. Cứ thử tưởng tượng cảm giác chóng mặt nôn mửa suốt 9 tháng thì có mệt không biết liền. - Ai đó hỏi đẻ có đau không mình đều trả lời không, nhưng thật ra đau 1 ngày 1 đêm có lúc quặn lên run bần bật, có lúc lã người đi bò lết dưới sàn nhưng vẫn ráng tập thể dục cho con nó nhanh ra. - Ai đó hỏi chăm con mệt không mình đều trả lời không nhưng thật ra 3 tháng rồi mình không ngủ. Cơ bản là vì nếu nói mệt, đau thì cũng không giải quyết được vấn đề. Cứ cười hề hề tự nói không mệt không đau là tự động thấy mình khoẻ re.

4y trước

cảm ơn m nhìu nha,m nói đúng lắm mik phải cố lên thôi😁

cố lên m Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

4y trước

cảm ơn m

hình như là baby blue đứa đầu m bị tầm mười mấy ngày, đứa sau thì vài ngày đầu, cố lên các mẹ

Sau sinh tâm trạng mình thất thường lắm m. Cố gắng 1 thời gian sẽ ổn định lại m ạ

Nên nchuyen vs ck hoặc ng thân nè mom. Mình có bị mà 1 lần r thôi à

cố lên m ơi, suy nghĩ chuyện vui thôi, rồi mọi chuyện sẽ qua

có lên m ơi,suy nghĩ vui lên nhe m,chúc hai mẹ con vui vẻ

4y trước

Cảm ơn m nhìu

Cố lên thôi mom, nhiều lúc mình cũng vậy nè

4y trước

Cảm ơn mom. Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/1032690?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nha. Cảm ơn mom nè 🥰🥰

mình cũng vậy.rất mệt mỏi

ừ,nghe nhạc nhé