Phút suy nghĩ vu vơ

Tối qua 3h30 thức dậy đi vs cái nằm xuống k ngủ đc. Bạn trong bụng cũng thức theo,rồi cái nhức cái lưng, xong nằm suy nghĩ tới đau đẻ k biết ntn, rồi đẻ ra k bit bạn ấy có dễ không,rồi tự nhiên mệt mỏi cái đầu ghê.🤔🤔🤔🤔#tập_đầu_làm_mẹ

7 Các câu trả lời

cứ thoải mái, nghỉ ngơi đi mom, đủ ngày đủ tháng bé sẽ ra gặp bố mẹ thôi. chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nhé

3y trước

Dạ,cảm ơn mom

Mình ko dám nghĩ lun ak Mom. Nhất là dụ đẻ, rạch tsm oy may sống . Eo ơi, phê 😆😆😆

thoải mái lên mom nhé,đẻ đau mà nhìn thấy con là tan biến hết mom nhé

chuyện gì tới rồi sẽ tới đừng suy nghĩ nhiều mom ơi

Đừng nghĩ qua nhiều. Giữ tinh thần thoải mái mom

thoải mái đi m.. con muốn ra là đẻ thôi..

😂😂😂chúc m thai kì khỏe mạnh nhé