Sau ivf 5 tuần rưỡi bị động thai nên làm gì?

Sau ivf 5 tuần rưỡi bị động thai nên làm gì?, Hôm qua vợ mình bị đau bụng lâm râm,đến sáng nay thì xuất huyết đỏ tươi nhiều, có huyết vón cục . Đi bv khám, bác sĩ nói bị động thai,chỉ dặn kiêng vận động, về nhà nghỉ ngơi. Giờ vẫn đau lâm râm và ra máu. Các mom chia sẻ kinh nghiệm cho mình với. #xinkinhnghiem #xin_ý_kiến #LO_LẮNG

7 Các câu trả lời

hạn chế vận động, ko làm việc nặng, bê vác, ngồi xổm, chồm, với tay, leo cầu thang. Nấu cháo cá chép hoặc cá lóc ăn cho an thai. Tạo cho vợ bạn tinh thần thoải mái, thư giãn hơn. Đừng quá lo sợ, càng lo càng tệ hơn thôi. Uống sữa tươi ko đường vào cho con

trường hợp ra huyết nhiều thì nên nhập viện đi ạk, vì ở bv bs sẽ cho thuốc hay chít thuốc để dưỡng thai lại, còn ở nhà tuy ko vận động nhưng thai yếu quá mà mới 5 tuần thì hơi nguy hiểm đó bạn

mình có nhờ bác sĩ theo dõi, bác sĩ cho thuốc chích dưỡng định kỳ, hồi sáng mình có chích rồi. bác sĩ dặn nghỉ ngơi đến mùng 7 lên khám.

vk mình chỉ dậy đi vệ sinh thôi mom ak. chắc do lo lắng quá. với mấy ngày tết, xung quanh nhà nổ pháo,sợ là vk mình bị hoảng.

Mom nằm nghỉ nha, k vận động k đi lại k làm gì cho dù việc vặt luôn nha

giờ về vẫn bị ra máu có sao k mom nhỉ

qt