Edd june 19 2021 Dob June 20 2021 Via nsd 3.3kg

Sarap sa pakiramdam na makita ko ang baby ko pag tapos ng lahat ng sakit at puyat lahat un burado ng makita ko ang anak ko.. Worth it lahat ng hirap..

Edd june 19 2021
Dob June 20 2021
Via nsd
3.3kg
16 Các câu trả lời

healthy bb, congrats momsh ang cute naman niyan. sana ako din makaraos na para makita kona din ang bb ko😊 37 weeks and 6 days today , edd august 6. hays gusto kona makita bb ko😊😊

Grabe mamshie kahit ako makita ko ganyan si baby ewan ko nalang talaga so pretty😍♥️ galing mo mamshie na NSD mo sya 👏 congrats sa inyo ni hubby mamshie🎉💐🎂🎊

Congratulations! Excited na din akong makita baby girl ko. 36 weeks & 4 days preggy here.😊

congrats. me im 37weeks 1day excited na din me makita anak ko 🥰😇

Happy Day of Birth Baby! and Congrats Mommy! Well done! ❤️

congrats Po momsh, so cute ni Baby keep safe po always😇

excited na din ako .😘😘😘 38 wks 5 days 😁😁

wow ang cute naman ni baby,congrats sis😍

can't wait to see mine😍😍 32 weeks po

congratulations 🎊🎊