Tatay ng twins

Sarap ng feeling magiging tatay-to-be ng twins! Medyo kinakabahan lang kasi doble nf effort pero kakayanin! Blessings talaga sila.

17 Các câu trả lời

Congratulations! Sana lahat ng daddy kapareho mo. :) Kaso, in reality, may mga lalaking mas pinili nlng tumakbo.

5y trước

Hahahaha yung daddy ng baby ko, nangunguna sa takbuhan. Home base na sa ibang babae. Or i'd rather say, home base na sa kaibigan ko.

congrats. dalawa na agad. may kapatid na agad. hehe

Congratulations po sainyo double blessing.😇

twins din ank ko... sobrang fulfilling

Wow! Blessing nga! Congrats po ❤️

congrats sa inyo ni misis mo😊

congratulations! all the best.

good luck and congrats po

congrats po 😇😇😇