Từ khi mình mang thai bị nghẹn ít lắm tay sao nhỉ thấy họ mang thai nghén hoài à

Sao vậy mấy mom nhỉ

20 Các câu trả lời

E đến tháng thứ 4 là bắt đầu đỡ đỡ . Nhưng không phải hết nghén đâu . Thi thoảng vẫn nghén kinh

đâu có sao bạn, cơ địa tốt vậy còn đòi gì nữa, mình đây còn k bjk nghén là gì đây

do cơ địa mỗi người mỗi khác. không ai giống ai đâu bạn. ko ai muốn bị nghén nhiều cả.

May mom sau e bau tuan thu 14roi ma con bi nghen la sau vay a cho e chuc y kien xem sau nhe

ko nghén là mừng rồi m à ngén khỗ muốn chết ăn uôg ko dc met moi vo cung

mình tam cá nguyệt thứ nhất cũng nghén ít thứ 2 ăn uống bình thường

tùy cơ địa mỗi người thôi p có người cả thai kì còn k nghén kìa

e mới đầu cx mệt . sau đỡ thì chuyển sang kiểu nghén ngủ ấy😄

Tuỳ từng ng. Có ng nọ ng kia mom ơi k phải ai cũng nghén đâu

k nghén càng tốt chứ sao.mình bầu ba lần đều k nghén j cả

1y trước

k nghén càng tốt nha p đỡ mệt lại còn ăn uống thoải mái hơn chứ chỗ mình k nghén cả thai kì khỏe mạnh có vấn đề gì đâu chị mình nghén nặng đứa trc còn k giữ đc kìa. đừng bảo nghén ms tốt nha p