Mang thai lần đầu bị ít ối

Các mom ơi cho em hỏi vì mới mang thai lần đầu nên e hoang mang lắm ạ. Thai e đc 27 tuần. Bị ít ối, và đái tháo đường thai kỳ Có cách nào giúp tăng ối nhanh ko ạ 😥😥😥😥#các_mom_tư_vấn

11 Các câu trả lời

mom chia nhỏ bữa ăn, ăn nhiều rau, ăn trước khi ăn cơm, hạn chế tinh bột, k uống nước ngọt, ăn ổi, ăn thanh long. mom có thể thay cơm bằng bánh mì,bún,nui...mh trước cũng bị ăn như vậy nên ổn luôn mom à . mom uống nhiều nước, nước dừa nhé

ít ối mom uống nhiều nước vào, uống nước lọc, nước dừa vào tiểu đường thai kỳ thì mom hạn chế tinh bột,đồ ngọt lại. và ăn nhiều rau xanh vào nha

m uống nhiều nước lọc, sữa tươi k đường, thỉnh thoảng uống thêm nước dừa nè m. m hạn chế tinh bột, kiêng đồ ngọt, trái cây ngọt nhiều.

Pữa mình có nghe Mom nào chia sẻ là ít ối uống nc cam tầm 400ml 1 ngày ak, nghe bảo hiệu quả lắm. Còn tdtk thì uống stkd vs kiêng tinh bột Mom ah

nước lọc,nước canh,nước cam,mom bị tiểu đường nên kiêng cũng nhiu thứ, mom chia bữa ăn nhỏ ra nhé, tinh bột vs đồ ngọt hạn chế lại

uống thêm nước dừa,nhiều nc lọc,các loại nước an toàn để đủ ối nha mom. hạn chế ăn tinh bột,đồ ngọt,trái cây thức ăn gì ngọt

Mom uống nhiều nước và sữa tươi ko đường lên mom Hạn ches tinh bột và đồ ngọt, nếu đc mom ăn gạo lứt thay cho gạo trắng nha

mom uống nước dừa nha. tđtk thì hạn chế ăn cơm tinh bột. uống stkđ uống nhiều nước ăn trái cây ít ngọt nha mom

M uống nhiều nước lọc, sữa tươi k đường, hạn chế tinh bột

uống nhiều nước, hạn chế đồ ngọt và tinh bột nha m..