Bà ngoại lắm mồm

Sao mà mk lại có bà mẹ lắm mồm mà nói k biết suy nghĩ thế nhỉ ,càng nói Chi càng hại mk

6 Các câu trả lời

Không chỉ có mẹ ck khó chịu mà nhiều khi cũng khổ với mẹ ruột lắm mom. Mom chịu khó nói chuyện để mẹ hiểu không thì chịu đựng nè. Mình hiểu cảm giác của mom vì mình cũng vậy

mom nói chuyện với mẹ rồi giải thích cho mẹ hiểu chứ giờ lớn tuổi rồi nói chuyện k hiểu gì luôn á

mẹ đẻ mình thì không thể chối bỏ rồi m ạ. Từ từ thay đổi hoặc là chịu đựng thôi m.

dù sao cũng là mẹ ruột, mom nói chuyện với mẹ để mẹ con hiểu nhau hơn nè

dù sao cũng là mẹ ruột m, m nói chuyện với mẹ để mẹ con hiểu nhau nè

hix