35 tuần 5 ngày

Sao m bị nhói nhói kiểu em bé thúc thúc vậy Á mn ơi.hơi đau mà nó đau lâm râm xoay qua xoay lại đau vậy á trong khoảng chịu được mn có ai bị vậy hok

9 Các câu trả lời

35 tuần 4 ngày mình cũng bị, đau lâm râm bụng dưới, mỏi xuống háng đi khám nở 1cm, bác sĩ cho về nhà nằm, hạn chế đi lại tối đa luôn, giờ ráng được ngày nào hay ngày đó

1y trước

mình cũng có bạn nhỏ 2.5 tuổi nè, ba làm tại nhà nên trông con được, cái nào khó mình mới ra tay cố gắng nghỉ ngơi, hạn chế đi lại thôi mom

Tháng cuối con phát triễn nhanh đồng thời không gian sẽ bị chật lại nên em bé xoay trở gì mình cũng khó chịu Nhưng để an tâm thì mom đi khám nhé

Đi kiểm tra liền Mom.Trc mình ko biết nên vỡ ối lúc 35w sinh bé có 2kg5 nè

Sao giống lúc mình sắp sinh vậy. Mình đau vạy khoảng 4 ngày sau sinh

Mình cũng 35w3d đang gặp tình trạng như mom, mai mình đi khám xem sao

Mom đi siêu âm cho yên tâm nha

Mom đi khám cho yên tâm

đi khám nha mom

OK