Sanh thường về nhà mấy ngày mới song vùng kín z ạ e khâu chỉ tiêu e về dc tuần r mà chưa dám song

15 Các câu trả lời

mình thì vừa sinh ở viện người ta có dịch vụ xông luôn rồi, m muốn yên tâm hơn thì có thể để 1w ạ

mình sanh mổ nhưng khi trong bv y tá kêu đi xông có mấy chị sanh thường còn chỉ vẫn xông luôn nè.

xông đc r mom mà đừng xông vỏ tỏi nha có thể bị ung thư á

3y trước

mom ra tiệm thuốc bắc ns mua thẻ xông cửa mik ms sinh s s á ta lấy r chỉ cách mom xông lun hik như trc ck mik mua có mấy chục ak

3 ngày sau sinh mình ở viện về là xông r mom.

3y trước

z ạ tại mình sợ chưa lành chỉ này kia

xông khắp người hay mỗi vùng kín thôi m ?

3y trước

song vung kín

mình sinh mổ.cùng ko xông gì.hì

1tuan là xong được rồi đó mom

3y trước

oh vì mình thấy hình như còn chỉ nên lo

ơ bs sinh 3 ngày sau là xông r.

3y trước

oh vì mình thấy hình như còn chỉ nên lo...

1 tuần xông đc r mẹ ơi

3y trước

Ko mom. Để vậy nó tự tiêu mom ạ

1 tuần là xông đc rồi m

3y trước

ở bv mình đã đc xông rồi m ơi,