Survey

Sang ayon ba kayo na inextend yung Community lockdown up to April 30?

139 Các câu trả lời

Syempre ! Kesa naman sa pwde na nga tayong lumabas , eh kung may mga infected padin ? Mga tao nga namn talaga, -Alien 👽

Sang ayon ako. Mas okay nga sana kung mas matagal pa dahil mas mabilis kumalat ang virus kung andaming tao na nasa labas.

' dapat nga lockdown nlng pra d n dumami cases kawawa nmn mga momsy n preggy ngaun at ung isisilang ngaun!!!

Yes! Mahirap na tapusin ang lockdown agad lalo na at padami na ng padami ang cases sa Pinas. Keep safe mommies.

ofcourse make sure na wala na talga virus kesa namn pagpilitan natin na ihinto ung quarantine kung may virus pa

Yes.. .sana naman makioperate na ang ibang tao na stay at home para di na kumalat ng covid.

No. No work. No pay si mr. Di makaenter sa place ng OB ko. 😅 Yes, para maflatten na yung curve.

Yes pero sana ung shipments hndi affectes huhu. Walang damit ung baby ko lalabas na next week

Yes for the safety po. Kaso ang daming matitigas ang ulo kaya mas lalong palala ng palala🤦

Ndi ..dahil ndi acu mkapag work . Pero wala amn taung magagawa .. C duterte yan ea