baby constipated

Sanay po ang baby ko araw araw mag poop pero sa araw na ito hindi pa, kaya maiyak sya at ilang beses na nag aattempt iri lang ng iri. Na try ko na po massage and warm bath pero hindi pa din. Formula feed po siya. Simula pagkapanganak ngayon lang sya nag constipate. Sino po sa inyo ang nakagamit na ng infant suppository? Ok na po ba sa 4 months 22 days? Or mag intay na lang ako baka sakali mag poop din sya kasi 1 araw pa lang bale di sya nag poop? Thank you po sa sasagot.

1 Trả lời

try nyo po sundutin pwet nya . ganyan ginagawa namin sa baby ko pag nedyo nahihirapan sya. ganun rin kasi ginawa ng nurses sa knya nun

5y trước

ok thank you