?

hello sana may sumagot, ilang months tiyan nyo nung nag simula umitim kili kili nyo at mga kasingit singitan nyo?

47 Các câu trả lời

Hindi nmn gaano nangitim skn. Sa pnganay ko mga nsa 8months, ngaun wla pa nmn. 5months npo ako.

This time hnd sya nangitim. Sa first baby ko cguro start ng mga 3 months nangitim na sya

8th months . now kabwanan ko na. 😂 saklap umitim pa akala ko ndi na eh,

diko na tanda, pero nung paglabas ni baby bumalik nanaman sya sa dati hehe

Tbh po sakin kse dpo umitim armpit ko. Sa singit naman very slight lang.

Di po umitim ung kilikili ko or any part. Siguro dahil girl si baby

2 months palang nangitim na normal ba yun babalik paba yun sa date

ang itim na din sakin niloloko na nga din aqo ng hubby qo hehhehehehe

4y trước

5months. Jusko parang pwet na ng kaldero ee. Hahahahahhahahaa

Sakin second trimester mga 5 months po Kili Kili Lang po sakin 😔