?

hello sana may sumagot, ilang months tiyan nyo nung nag simula umitim kili kili nyo at mga kasingit singitan nyo?

47 Các câu trả lời

6mos up po saken nun..maitim naman na kili kili ko bago magbuntis kaso mas lumalala nung preggy ako haha pati leeg umitim nung preggy ako pero naun bumalik na sa dati kulay leeg ko

3 months nag dahan dahan npo lumabs ang sign na lalaki anak ko hanggang 9 months umitim kili kili singit at syempre liig ko pate mukha ko super haggard kahit may lagay kapa nang pulbo

4y trước

ttoo po ba pag sobrang haggard eh lalaki yung anak?

Second trimester ko ngayon. Yung lines sa kili kili ko naging visible. Yung sa singit naman hindi pa din ganun umiitim. Wag ka nalang magsuot ng masisikip mommy.

Dapat po hilod lagi at everyday ligo d po ata mangingitim. Kc natry ko po ngaun sa 2nd baby ko.unlike sa una ko bb na d ako naghihilod bsta bsta lng naliligo.

4y trước

Kaunti lang sa armpits sakin 7 months na sya nagdarken. The rest po wala man nangitim. Iba iba po pero it's the hormones and mawawala din yan.

2nd trimester 😅 niloloko na ako na parang may putik na sa kilikili ko 😂 madalas pa naman mag sleeveless na damit dahil sa sobrang inet 😅

4y trước

4 going on 5 months po sa akin kumulimlim ang leeg at kilikili ko pero di masyado. 'Wag na po sanang lumala 😭

Dpendi cguro Yan SA iba.. ako pang 3kids Kona never may nangitim sken.. Bsta ugaliin na tuwing naliligo manghilod..

4y trước

How po

ako sis muntikan na, kaso napigilan ko nung may nadiscover ako product sa lazada. kaya di na masyado nangitim sakin.

4y trước

Better Than Ever All-in-One Miracle Beauty Bar. ang haba name. pero yan sis search niyo lang sa lazada.