CONSTIPATION

SANA MAY SUMAGOT. 20 weeks pregnant po ako and grabe yung constipation ko. Nung first trimester tatlong beses ako nagbabawas sa isang araw pero ngayon once na lang hirap pa. Ano pong pwedeng gawin? Umiinom naman po ako ng maraming tubig.

14 Các câu trả lời

PRUNE JUICE po bili po kayo. Pero pa onti onti lang po kasi pag nasobrahan sa pag inom baka po magtae kayo. Try niyo lang, kasi yan din concern ko nun at nag ok naman si OB na pwedeng uminom ng ganun.

Ganyan din ako mamsh ngayong first trimester ko. 2-3 times magbawas sa isang araw. More water pa po and iwas po sa mga foods na mahirap idigest siguro ngayong nahihirapan kang magpoop.

More on fruits ang veggies ang kainin at madameng tubig lang sis.. 21 weeks preggy here.. ganian din ako.

Try niyo po yakult mommy or ripe papaya. Continue niyo lang paginom ng madaming tubig.

More veggies and fruits po tapos oatmeal. Effective naman para maka dumi ng maayos. 😊

5y trước

Thank you po

more water sis, saka yakult isa yan sa mga nakatulong sakin, try mo

Eat ka po ng rich in fiber, pwede dn papaya n hinog, prune or prune juice.

5y trước

Thank you po

Same tayo . 2oweeks na din . Ang sakit sakit sa pwet

Kain ka maraming prutas, and always drink water po.

Switch ka from white rice to red rice.