1cm

Sana po my mkpnsin... Possible po kayang mg close cervix ang nag 1cm na?..sa clinic na ni refer sakin. Pag IE po sakin ng ob ang sabi 1cm n raw. My discharge n lmbas sakin prang kape lng lng ang kulay.na worried ako bka Di normal at first time mommy din ksi. Kaya bmlik ako knbukasan.ini-E ulet po ako ang sabi 1cm.sumunod na arw. Wag daw ako dun sa clinic n yun dhil my mga negative feedbacks akong nririnig. Ginawa ko bmlik ako dun sa dti Kong ob na since nlman Kong pregnant ako dun nko ngpptingin. Ini-E ako ang ang sbi close daw. Kya ako niresitahan ng primrose oil at malunggay capsule. Nguluhan po ako. Bkit kya nag close ulet. Kla ko nman Tuloy Tuloy ang dgdag pag nag 1cm kna . . Pasa got nman po. Thnk you.

1 Trả lời

may pagkakataon po n nababawasan un, kc dpende tlaga s push ni baby. Maaring umangat ng konti si baby kaya wala ng nagpush s sipit sipitan. Makakatulong po yang prime rose oil kc lalambot po cervix jan