mga momshieee ano po kayang ibig sbhin nyan ni sss??

sana po may mkasagot .

mga momshieee ano po kayang ibig sbhin nyan ni sss??
8 Các câu trả lời

kulang ka ng requirements, kailangan kumuha ka ng certified true copy ng birth certificate ni baby sa local civil registrar. uaually binibigay na ito ng hospital sainyo after mga 1 week. kung hindi hospital ang maglalakad then kailangan nyo pumunta sa city hall sa local civil registrar para makakuha ng certified true copy

submit ka ulit mommy, ang isubmit mo ctc ng birth cert ni baby. pag humihingi nyan sa munisipyo photocopy tapos may tatak na ctc. pero ang pinasa ko sa baby ko original copy namin from ospital po, naencode na ng munisipyo. tapos need niyo clear scanned copy para po tanggapin ng sss

Submit mo ulit yung BC ni baby kahit nd nka ctc kung may ctc copy ka pic mo ng maayos save mo as pdf file bago mo upload

Rejected ka mi. mag submit ka daw ng true copy of birth cert ni baby na naregistered sa local civil registrar

Yung sa birth cert ni baby mo, ipa certified true copy mo sa local civil registrar

hindi po kayo makaka claim ng maternity benefits kasi na reject po

Social security system

pwede po ba ulit magfile ?