sss maternity benefit

sana po may mkapansin.. sa mga nkakaalm po bout sss maternity benefits. ask ko lang po sana if nagfile po ng mat1 na single pa and upon filing ng mat2 married na po, mgkakaconflict po ba un? ano po dpt ko gwn since mggng magkaiba po surname nmn ni baby sa birthcert nya na ippsa ko na req for mat2. thank u po sa mkksgot

1 Trả lời

need daw po married na sa mat2. submit ka nalang daw po ng marriage certificate.