SSS MATERNITY BENEFITS

Hello mga mi hindi ba maapektuhan maternity benefits ko kasi nagfile ako ng mat 1 nung 2months palang ako na buntis and single palang status ko non pero ngayon kasi kasal na kami maiiba ba apelyido ko? Hindi ba maapektuhan yung pagkuha ko? Sa mat2 ba single pa din ilalagay ko sa status or married?

1 Trả lời

Di po maapektuhan yung makukuha mong amount pero magkaka discrepancy ka pag di ka nagchange status gawa ng pag nagpasa ka ng birth cert ni baby mo para sa mat 2 ano po ilalagay mo na apelido mo.