Effective po ba ang MILO AND MALUNGGAY sa pagpapalakas ng gatas ng ina?

Sana po matulungan nyo po ako..nawawalan na naman po kase ako ng gatas eh kaya nde na nman po nakakadede yung anak ko .. #pahelp

2 Các câu trả lời

grabe sa baby ko ngayon nag3months palang sya mahina na talaga gatas ko. kumakain at umiinum naman ako ng milo. ☹️

1y trước

cge lamg, kumain kaoang masustansya..my tinatake kabang vitamins?..sakin mi si baby nabubulunan pa ,dahil sumisirit sa kanya gatas ko, di niya makaya ,..kaya minsan umiiyak😂kaya yun binabawas bawasan niya ,kada sipsip niya, lulunukin niya..alam na alam eh...cge lang mi, kain kalang masustansya. dadami yang gatas mo...umiimom kaba ng malunggay capsule?.yung natalac bayun?

Yes,sakin po super effective po ng malunggay saka Milo.

1y trước

sana maging effective din po sya sakin..try ko po ngayon salamat po