ano po ba mga dapat iwasan at diko dapat kaininpara dipo mawala si baby mahina daw po kase kapit nya

sana po masagot 1st baby ko po ito

2 Các câu trả lời

hello Mommy! I had the same case with you during the first trimester. mga 6 weeks ako nagpa check up ganyan din lagay ni baby at 88bpm. sobrang baba ng heartbeat plus yung aub chorionic hemorhage na mas malaki pa sa kanya. inadvise ako ni OB na mag bed rest. ayun 2 months nako bed rest. as muvh as possible wag ka magpapa tagtag., wag tatayo ng tatayo, higa lang, then sundin mo lang ang advise ni ob na uminom ng pampakapit at prenatal vitamins. actually one thing na nakatuling pa at biggest factor for us is every morning may prayer kami ni hubby. nag seset talaga kami ng time every morning at nagpipray kami alternate kami. eto sis naka survive naman kami ngayon and in going na close monitoring saamin 🥰 think positive mommy! lagi ka din manood ng happy videos para happy din mood mo nakakatulong yun

I think need mo mag rest and hindi ka matagtag meron ding binibigay ang OB na pampakapit, pero ask niyo nlng po OB niyo para sure