am i still protected even before I start taking my 3rd pack?

Sana po masagot, AFTER ng last placebo pill ko, kinaumagahan nagboom shakarat kami sa loob, then nagtake naman ako agad, same time sa pagtake ko sa last pack which is 10 pm, pero nagcontact kami ng bandang 9 am that day huehue shems, safe parin ba yun? Btw I'm on my third pack and walang mintis sa pag-inom. Regular din ang period. Pero kinakabahan parin ako mga mhiema hahahaha. Napaaga kasi ang pagsabog kesa sa pill huehue. Sana talaga masagot

1 Trả lời

Nakalagay naman po sa pills na after 7days ng pagtatake mo ng bago pills ang di safe. 8days onwards safe na naman daw sya. Pero ako mima kahit pang ilang days na yung iniinom kong pills withdrawal pa din kami para sure na safe kami tsaka after kong uminom ng pills tsaka kami nagkekeme ng asawa ko kase alam nya din HAHAHAHA. Prayer is the key charr 😂

1mo trước

Kaloka naman itis Mima, hahahaha. Need ko na talaga magdasal and wait kung magkakadalaw ako or hindi. Thank you sa pagsagot.