Matben

Hello. Sana po my makasagot sa mga tanong ko about matben. OK lng po ba Kung hulugan ko Feb-Dec. 2020 ko? employer ko po ksi nagbayad hanggang January Lang, nag resign na po ksi ako.

Matben
2 Các câu trả lời

ang mhu2lugan nyo nlng po ay oct-dec dna po kya bayaran ung iba, pag nhulugan nyo n po ung 3mnths pwd n po mg file ng mat 1 after a week, then continues nyo po hanggang march pra macover nyo po ang matben 6mnths lng po kc ang bilang nla, ka2hulog q lng po kc same case po tau

4y trước

kya dpat po mahulugan hanggang dec 2020 nyo po

mg inquire po kau s sss kc po late filling na po kau sna kht 3mnths my hulog po