MATBEN

Hi mommy! May tanong lang ako. Employed ako last august at nahulugan naman ng employer ko yung sss contri ko then nag resign ako nito lang september then paano ako makakapag avail ng matben ko?? Need ko bang hulugan yung september and october as voluntary. Thanks mommy.

2 Các câu trả lời

Punta ka po sa SSS tapos magpa change ka as voluntary member... Mas mainam dala mo na po ang ultrasound and ultrasound report para isang lakaran ka na lang po... Mas mainam din po kung huhulugan mo po yung contribution mo...

5y trước

Walang anuman.

Kelan edd mo mamsh? Nakapagpasa ka ba ng Mat Notification sa SSS thru ur employer?

5y trước

Sige po salamat