Herbal sa 1 1/2 months baby

mga mii pwede po ba ang oregano sa 1 1/2 months baby? yung baby ko kasi 2 weeks ng inuubo dalawang beses na kami bumalik sa pedia nung una yung plema nya nasa right part daw nung pangalawang balik namin wala na clear na daw pero hanggang ngayon may ubo pa din sya yung parang sobrang kati ng lalamunan nya gusto ko sana itry yung oregano baka po sakaling maisuka nya yung plema na nasa lalamunan nya. Salamat po sa sasagot.#Herbal

10 Các câu trả lời

Sinabi po ba ng pedia ano reason bakit nagkaubo siya mi? baka kasi hindi mo pa natanggal yung triggering factor like usok, perfume, etc.. kapag walang improvement balik ka sa pedia or have a 2nd opinion. Basahin mo po ito mommy. Sabi dito 6months up daw pwedi. https://www.google.com/amp/s/ph.theasianparent.com/oregano-para-sa-baby/amp

Nako, dilikado po yan.. ang liit pa ng baby niyo para mag herbal.. hindi pa fully develop ang tiyan. 2nd Opinion nalang po kayo baka mas mapahamak pa anak niyo instead sa gumaling. Kapag may ubo makakatulong breastmilk as form of water therapy..

ako my ntry ko po sa mga baby ko ung malunggay , patong mo po sa ibbw ng bagong saing na kanin tapos ung dagta na ung painum pwede nmn po dikdikin para mkuha katas un po dati gingamot ko sa mga ank ko, tinatae at sinusuka nila un

mag pa 2nd opinion po kayo sa ibang Pedia kaysa mag self medicate. napaka liit pa niyan para painumin ng dahon dahon.. dapat milk palang ang iniinom ng 6months below kahit nga tubig bawal pa e..

ako 3months baby ko pinapainom kona sya ng oregano dahil may ubo din sya hanggang ngayon sumasama yung plema nya sa lungad at minsan sumasama din sa tae nya yung plema gamot naman ang oregano

wag mo papainumin ng kahit ano bukod sa breast milk. baka lumala pa lagay ni baby pag nag self medicate kayo

Yung sakin nga din Po sa baby ko clear Naman daw pero still my plema pa din 😔Hindi ko na alam gagawin ko

Wag po mag self medicate esp newborn pa lang si baby. Ask nyo pedia kung ano pwdeng gamot.

sakto 1 month lang po ba baby mo nung nag kaubo? niresetahan po ba kayo gamot?

8 months pwede n pero hndi rn lagi at observe kung mgkakaallergy