sadness without reason...

sana parang kulangot nlang ang lungkot.. sa isang sungkit at kalikot sabay tapon gdbye na ang lungkot.. ramdam nyo dn b ang ganito mga moms? un parang my time na malungkot ka pero hnd u maipaliwanag?

2 Các câu trả lời

nagkaganyan din ako kapanganak ko tapos kahit sobrang babaw iniiyakan ko pag naalala ko now natatawa na lang ako.. hehe sobrang sensitive ko nung buntis pa ako at nung nanganak na.. napaka emotional ko hehehe.

6y trước

postpartum depression nga cguro ang ganto case.. i dnt know the treatment and how long it will last..

sa kin.. dko namalayan nawala na lang.. finocus ko oang sarili ko sa pag aalaga kay baby.. tapos un d na ako nalulungkot