??

Hi po, sino dito mga bagong panganak? feel kopo kase after birth parang ang lungkot lungkot ko :( normal lang po ba yun? thanks sa sagot.

2 Các câu trả lời

Same tayo Mommy! Dumarating yung time na iiyak nalang ako nang walang dahilan. 🥹 ang hirap labanan nang nararamdamam. Pag na fefeel mong mag isa ka kausapin mo yung mga taong malapit sayo nakakagaan nang pkiramdam, lalu na kung may partner ka na super supportive sayo. kaya natin to Mommy! pray kalang pag feeling mo sad ka. ☺️

3mo trước

ftm po ako pano pa po ako na walang kikilalaning tatay yung baby ko para po akong pinapatay sa kalungkutan :'(

Kelan ka po nanganak momshie?

5y trước

yes po :(