just saying

Sana nman kung may nagtatanong dito ng maayos sana sagutin din natin ng maayos. Oo sabihin na nating common sense na yung mga tanong nila pero yung iba kasi kailangan lang ng opinion or sometimes advice o gusto lang nila magshare. Kung hindi natin nagustohan yung tanong nila pwede naman natin iignore diba? Hindi yung lahat kabobohan sa mundo nauubos ng iba momshie dito. Nag english lang bright na? Dinamay pa ang anak ng iba na kesyo kawawa daw ang anak kasi bobo yung nanay? Lahat tayo may karapatan ipost o share ang lahat ng gusto natin dito sa app nato.

2 Các câu trả lời

Totoo po. Yung isang mommy, nagshare ng ultrasound ng baby and she ask if ano daw sa tingin natin ang gender which is okay lang na itanong yun, pero may nagreply ng nakakainis, she said na "Hindi namn kami ob para samin ka magtanong. Itanong mo sa nakakaalam." Mhayyy Ghadd.

Tama sis. Kasi ako noon gnon dn ako nag ttnong pareparehas dn nmn tyo lahat nag ttnong dito opinion lang ba