To The Asian Parent admin,

Sana naman paki filter ang mga messages at posts ng iba dito kasi minsan nakaka stress na magbasa at makakita na pati panty ba naman na kung ano anong itsura na pipicturan pa at dito pa talaga magtatanong at ipopost. Nakakasuka na makakita ng ganon eh. Advice lang! Pag mabaho na at madumi nalabas sa mga pempem nyo pumunta nlang kayo sa doctor wag nyo na ipost pa dito kasi nakakadiri na sa paningin ng ibang tao. Please lang, konting delekadesa lang.

2 Các câu trả lời

May point ka po. Minsan nasusuka na din talaga ako. Kaya scroll up ko na lang agad. O kaya nagcocomment ako na i-hide yung post.