Pwet pa more

Hindi naman sa pag-aano, pero pwede ho bang mag-trigger warning naman kayo pag ipopost niyo mga regla o private parts niyo? Halos araw-araw akong makakita ng pwet at pempem dito, sumasakto pa pag nakain ako. Puro buntis pa naman tayo, ang bibilis natin masuka. Konting pake naman sa makakakita ng posts niyo. Nawala nga yung mga bagets na nagpopost kung buntis ba sila, napalitan naman ng nga pwet niyo. Also, in my opinion, hindi niyo dapat dito samin pinapakita yan. SA OB NIYO DAPAT KASI SILA YUNG MAKAKAALAM NG TAMANG SAGOT. 🙂 wag rin kayo magsabi na walang pampacheckup, etc etc. LIBRE PO SA MGA CENTER.

2 Các câu trả lời

trueee kaya dapat talaga naka NSFW.. saka Mii basta may naka warning na ganyan wag ka na magmarites din at iopen 😆🥴 ako kasi ganon para hindi ako Ma Eeew sa posts e di ko na kiniclick yung may mga warnings na ganyan

2y trước

bwahaha syempre di mapigilan magclick.. akala mo kung ano, pwet pala. surprise!

Sguro Momsh nakita mo yung pwet na may tahi 😂

2y trước

hahahaha 😂😂😂😂😂