Nagkasakit si baby

Sana mi makapansin ng post ko. Nagkasakit kc si baby dinala namin sa pedia ksi hindi na nadede so pinalitan ang milk nya ng bago. Ngayon medyo okay na ung pakiramdam nya di padin nadede dumede man kaunti lang similac po pinalit. Sobrang stress naq pano padededehin si baby

2 Các câu trả lời

Lilipas din yan mommy. Ganyan din po napansin ko kay LO noong nagkasakit sya at after nyang magkasakit. O kaya pwede mo po palitan milk ni baby na magugustuhan nya ang lasa.

baka ayaw ng lasa hanap ka ibang gatas bilhin mo muna maliliit na box