Bloody discharge

Sana may mga gising pa po. Kaninang hapon may brown discharge ako then start 11 sumasakit puson at balakang ko every 3-5 mins kaya pagising gising ako. Nag CR ako pag ihi ko may discharge na parang sipon at dugo na po siya. Need ko na po ba mag punta ng hospital? Or hintayin ko na mag tuloy tuloy po?

4 Các câu trả lời

1min contraction tas

1y trước

I ready mo na gamit mo at pati gamit ng baby mo pati documents nyo. Para pag di mo na kaya ang sakit hugutin na lang gamit, di na mataranta. Pag less than 5mins na interval ng pain mo sugod ka na