Kelan po kaya ang due date

Cno po same ko dto sa lying in po march 10ang due date Ko, then ultrasound po umabot ng 1st week ng April. Mens ko po June 3-5 then nagkaroon ako ulet nung June 21 hanggang 24 pero patak patak lang po... Sumasakit na ang balakang at puson ko, nung mga nakaraan may white discharge ako then kanina umaga brown discharge po. nag pa ie ako kanina close pa daw pero pag nag tuloy tuloy na punta na daw po sa hospital

1 Trả lời

ung lmp mo padin ng susundin sis

7mo trước

hi mii , ako po 1st ultrasound susundin. kase yung lmp kopo parang overdue nako.