Ano po na symptoms pag 1 week Kang buntis?

Sana masagot salamat

7 Các câu trả lời

Usually ang symptoms sa early weeks of pregnancy ay missed period, breast tenderness, fatigue, nausea, mood swings, vomiting although case to case basis pa rin.

Ako 9 weeks today but naliban sa parating inaantok at gutom wala ako naramdaman kahit food cravings or pagsusuka wala

gutum na gutom aku parang walang kain isang linggo haha ayun hindi na dinatnan 😂

diko npansin yun. kasi nalaman kong preggy ako, one month na ako buntis. 😅

Feeling ko preggy din ako. Di pa ako nakabili PT

Pagkahilo mamsh

masakit ung breast

3y trước

Same po as in buong breast ang mabigat. Compared pag PMS ko, nipple lang.