Normal lng ba sa 7months preggy ang may bulate nag poopoo po ako tas may bulate na kasama?

Sana may makasagot ano po kayang dapat kong gawin?

2 Các câu trả lời

Hindi un normal. If may tapeworm ka it means you either have poor hygiene or may nakain kang hilaw na meat na infested ng worm larvae. Paconsult ka para malaman kung may effect ba un sa baby mo and if need mo ng antibiotics treatment.

Syempre hinde normal ung meron bulate ano ka ba teh! Hinde yan normal kahit kanino. Mapa hayop o tao. Pacheck up ka agad. Baka mapano ka pa at si baby jusme.

1y trước

Sis, anu advice ng ob mo?ty