maliliit na bulate

Normal lng ba sa baby na 2 months old pa lng may maliliit na bulate lumalabas sa pwet? 2 times na kasi napansin na meron talaga bulate....eh...

5 Các câu trả lời

hi po. mommy kamusta po?. anu po ginamot sa baby nyo? yung baby ko kasi 4 months pa lang my lumabas din na isang maliit na bulate.

12mo trước

Same po tayo😥nag aalala ako ksi breastfeed baby sya,then knna i was shocked when nkita ko ung maliit na bulate omg🙈😥bkit nmn ganun😩subrang linis ko sa knya pero bat ganun.Hinala ko sa mga kptid nya na hnhwakan kmay nya ng dko nkkita tas galing sa labas nagllro ng mrurumi😥

hindi po normal na may nalabas na parasite for 2 mos old baby..pacheck mo na po.

6y trước

thanks po....

Hala sis, di yan normal. Pacheck mo po si baby!

hala pa checkup nyo po di po normal yan