Menstrual cramps pre term labor na po ba? 33 weeks preggy ,

Sana may maka pansin normal po ba tolerable naman po na menstrual cramps this day lang po sana may makasagot po, pag OB kase mag ask papa confine agad e... monitor gastos agad tapos baka hndi pa naman e wala naman kami sobra sobrang pera.#pleasehelp

5 Các câu trả lời

ako po nag pre term labor ako nun 29 weeks pa lang ako. may spotting ako nun kaya na emergency ako..after nila mamonitor un condition ko at ni baby, na discharge naman ako. pero binigyan ako ng gamot nun thru IV. pero up until now minsan naninigas tyan ko at hindi sya braxton hicks kasi halos after 2hrs bago mawala then babalik ulit in a day. kaya po i-monitor nyo agad kasi mahirap na at paalam nyo agad ke ob para alam nya gagawin nya lalo na 33 weeks ka pa lang.

2y trước

matigas po talaga tyan ko at hindi sya nawawala kahit ano position ko gawin pag nakahiga ako or nakatayo ako. hindi lang brixton hicks sabi ng doc ko, nag mild contractions daw ako which is not supposed to be kasi bka magtuloy tuloy eh ilan weeks pa lang ako. kala ko nga normal lang un until nagka spotting ako kaya natakot ako at ngpa check agad ako nun..

May discharge ka ba mi? At gaano kadalas ang pain? Alam niyo po wag po tayo advance mag isip kelangan talaga alam ni Ob lahat ng ngyayari sa atin.. Kaya ka nga nagpapaalaga sakanya e tapos ayaw mo sabihin.. Panu kung di naman pala need iconfine bibigyan ka lang ng para di ka magcontract.. Baka kakalihim mo sakanya mapaanak ka pa talaga niyan mas lalo malaki gastos pag naconfine sa nicu anak mo dahil preterm tapos kawawa pa si baby pag ganon.

gamit ka ng contraction track dito sa app mi para malaman mo kung labor ba yan or normal lang kasi ako non nasakit din puson kahit dpa manganganak baka pag kilos ka ng kilos mi

Mas okay po nakinig ka sa ob mo kesa mag post dito. kasi yun po may alam talaga.

Wala naman ako discharge nwwla naman siya .

2y trước

Tolerable naman po ung pain pero inform na din po ako kay OB salamat po