About FASTING

Mga mommies ask ko lang Po kase Sabi Ng OB saken mataas daw Po Ang Fasting ko 5.4 kaya pinag monitor Ako Ng blood sugar tapos Po nag start Ako mag monitor ngayon 4.8 nalang Po fasting ko .. nagtataka lang Ako Wala naman nabago sa mga kinakain ko .. Hindi Po kaya dahil Nung kinain ko bago Ako magpa OGTT e 3balot Ng cream-O na chocolate tapos uminom pa Ako choc-O kaya sguro tumaas Yung sugar ko sa fasting ? . Sana may makasagot kase nakakapraning

1 Trả lời

yes probably, magpa-OGTT na lang po kayo ulit, minsan din po kasi pag lagpas na sa time allowed yong fasting nagfafalse ang result kaya dapat po pag magpapalaboratory kayo estimated niyo kung sosobra yong pagfasting niyo bago kayo makuhanan ng dugo

3y trước

yes ganun po talaga, after po niyan pwede naman parequest kayo kay doc na baka pwede ulitin ang ogtt niyo kasi baka pagdietin na kayo buong pregnancy niyo