kapit ka lng baby

Sana kumapit pa c baby ko spotting pa dn mg 3 araw na piro kunti2× lng nmn hndi nmn pumapatak sa pantty ko kpag umihi lng aku pgka pahid ko my dugo.piro pitik na mn xa ng pitik sa bandang puson ko.bokas pa aku puponta sa ospital mg pa checkup kasu lng nmn bawal angkas sa motor dto sa amin.anu nakaya gagawin ko.my motor na nmn kmi hndi nmn na min magagamit dhil bawal angkas dw.nag wworry na aku 14week palng aku preggy.gsto ko malaman kng ok ba c baby sa tummy ko

2 Các câu trả lời

icoconsider naman nila siguro yung mga buntis momsh kung talagang need na pumunta sa hospital basta magpakita lang ng proof