close cervix pa rin..

Sana may kasagot sa tanong ko. I'm now 38weeks and 2days pero close cervix parin daw ako. Sabi ng ob ko dapat sa Feb 4 or d aabot sa 4 ay manganganak na ako pero close cervix parin at wla rin akung naramdamang sakit. Yung puson ko lang sumasakit tapos nawawala lng din namn sya. Tanong ko lang po if d po ba nakakasama kay baby pag iinom ng pineapple juice ? Effective po ba talaga ang pineapple juice ?

1 Trả lời

same case tayo sis.. nagiinum din ako pineapple. pero mas maganda talaga yung lakad, squat. kase ako nung bumalik ako sa ob ko after 1 week my improvement naman daw kase nakakapa na nia yung ulo ni baby. lakad lakad sis.. feeling ku kase pineapple parang di naman.. hehe 😊