Para po sa mga nakatira sa Taytay/Cainta

San po pwedeng makapag Lab Test ng ganto po na mura lang except sa brgy. or health centers kasi dun sana kaso sarado daw bukas dahil holiday. Saka isa pa pong tanong, pwede po bang hindi gawin yung iba jan like for example po HIV and Hepa B test? Hindi naman po sa nagmamarunong or nagmamagaling pero alam ko naman po kasing wala naman akong ganong sakit. Saka blood typing eh parang unnecessary naman po kasi alam ko naman blood type ko. Thank you po sa mga sasagot.

Para po sa mga nakatira sa Taytay/Cainta
18 Các câu trả lời

Sa mga general hospital po . Libre lang ang HIV test .

Sa Taytay Maternity po ako nag paLab 1350 po lahat na

lia anne maternity or taytay child care maternity.

5y trước

taytay maternity: 5705284 lia anne maternity : 401 8500 I forgot if how much ung package. you can call them 💕💕

Sa health center n barangay libre yan

Need po yan dapat gawin mo sis. Hehe

Hp mommy

Hi precision

5y trước

magkano oo total ng ganyan dun? thanks

up