Para po sa mga nakatira sa Taytay/Cainta

San po pwedeng makapag Lab Test ng ganto po na mura lang except sa brgy. or health centers kasi dun sana kaso sarado daw bukas dahil holiday. Saka isa pa pong tanong, pwede po bang hindi gawin yung iba jan like for example po HIV and Hepa B test? Hindi naman po sa nagmamarunong or nagmamagaling pero alam ko naman po kasing wala naman akong ganong sakit. Saka blood typing eh parang unnecessary naman po kasi alam ko naman blood type ko. Thank you po sa mga sasagot.

Para po sa mga nakatira sa Taytay/Cainta
18 Các câu trả lời

Need mo lahat yan mommy kahit na alam mo na lahat yan para sa sarili mo.. Kung gusto mo makamura ng lahat ng tests na yan punta ka sa government hospital libre po ung hiv test nila at yong sa blood test or urine test nila napakamura. Maging maaga kalang po sa pagpunta.

Hi precision sa may pa c raymundo lagpas rainforest kung galing kang floodway. Malapit sa tri city at puregold. Dun ko pinapagawa lahat ng test ko maliban sa trans v. Dun kasi ako sa ob ko mismo. Or try mo baybayin yung haba ng estrella pa taytay lumang palengke madami dun

Kung alam mo blood type mo at sigurado ka, pwede kahit wag mo na ipagawa yun pero yung HepaB at HIV test. Need talaga sya. For safety na rin ni baby para sure. Sa Metrodocs marick ako magpapa lab sa wednesday.

5y trước

magkano po sa metrodocs?

mam mura po package sa taytay maternity po, Kay Dra. Gatapia po, 1350 po package na, nde ko lng sure po ku g lahat yan, kc bngyan din po ako ng mga test ma need ko gwin dun po.

Need yan mamsh for reference mo pag nanganak ka.. Para makita ng ob kung ano record mo, tska minamake sure ng ob na healthy ka..mahirap kasi na mahawa ang baby

Nsa 1500-2k yn HIV free my iniinom na parang juice pag s FBS 3times ka kukuhanan ng dugo kilngn pigil ang suka kung hindi start k ulit s una

mommy talk to ur ob abt jan.. kc once nirequest ng ob mo need mo pagawa yan. tyka alam ko po hhnapin yang mga record mo sa pnggnak mo.

GRT mklampas ng lumang munsipyo..s taas ng our lady of grace

Ung nkasulat PO lahat Jan kailangan PO sundin Yan sis...

taytay po emergency mura lang hiv free po yan hb sag siguro 150

5y trước

mahaba po ba pila if ever para sa ganyang mga lab test sa taytay emergency? thanks po