Curius lang

San po naka pwesto si bby of nasa 12 weeks na po sya sa may left side po ba ng puson or sa baba ng pusod? kasi po pag nagpapa check up ako sa OB sa may bandang puson niya pinipisil pero pag napitik or maffeel kong sumasakit sa may left side po kasi .

4 Các câu trả lời

sis umiikot pa sila sa gestational sac mo kasi mejo may space pa.. minsan sa left minsa sa gitna minsan sa right minsan sa pelvic mo.. kasi sakin naadmit ako 12 weeks every hr minomonitor nila heartbeat ni baby hirap na hirap silang hanapin sa doppler minsan ginamitan pa ako ng machine yung pag mangangank na mahanap lang kung saan sya sumisiksik.. pero once na pina side view ka left side titigil sya kakaikot kasi nagrerelax na sya dun nahuhuli yung heartbeat ni baby..

sa baba ng lining ng panty 10 weeks preggy ako nung nakaraan na fetal heartbeat kmi andun sya dinig na dinig

mii sa my puson na po sya . baka ung nafefeel mo is nag eexpand lang ung matres mo

baba siksik ng puson usually yang gnyang weeks