Pagkirot sa right or left side sa bandang puson pag biglang nahiga or natayo

Normal lang po kaya yung halos mag kirot ng right side or left ko side sa may banda puson? Lalo na pag nahiga ako at natayo or minsan kahit nakahiga lang. 19weeks preggy here.

2 Các câu trả lời

Ligament po ata yan ganyan din po ako nun ngaun madalang na lng po subrang sakit po talaga nyan pero nawawala din nman po sya agad papahing uubo ka lng po or bigla tatayo talagang parang hinahatak nya po matress mo 😅

ou mi ganyan ako minsan

3mo trước

hindi naman ako naiihi..ikaw ba pag umiihi ka masakit tagiliran mo?pag ganyan kasi baka meron kang uti