Baby Gears

San po magandang mamili ng gamit ni baby like crib, stroller and carrier an affordable. I tried to look in SM but medyo pricey sya e. Thank you!

58 Các câu trả lời

mahal talaga, mommy. pero baka you can select lang. like kunyari, you can buy a baby nest or cuddle baby instead of a crib. baby carrier muna instead of a stroller.

try mo tumingin online sis. ako Puro lazada gamit ni lo. read mo muna costumer reviews bago mo Bilhin para sure ka sa quality.

online po.nKabili po ako sa lazada ok nmn po ang quality.sad to say ayaw ni baby both sa crib at stroller nya

Kami po nag bebenta kami ng crib, stroller and etc. Very affordable po pm nalang po kung interested😇

Mommy’s choice sa fb. mas mura strollers nila compared sa mall. almost half price, bnew pa. baby1st brand

Littlebubbly Store sa QC naka-sale stroller nila 1999 chicco yata mura din mga baby stuffs nla

My sale po ang Baby Company this July. Check niyo po sa IG account or FB account nila.

Lazada or Shopee. Check mo nalang yung mga reviews para makapagdecide at mapanatag ka

Legit online seller, pag bet mo 2nd hand sa fb marketplace, madami cheap finds dun

kung ang place mo malapit sa cubao, sa isetan po mas mura kumara sa sm.