Heartbeat ni baby

San po kaya kami dapat pumunta pag ipapacheck ko yung heartbeat ni baby? 7months preggy

6 Các câu trả lời

Ultrasound or sa doppler po para marinig heartbeat ni baby. But tuwing magpapacheckup naman po sa OB niyo, matic na po yun ang alam ko na pakikinggan heartbeat ni baby.

5y trước

thank you po .. ipapacheck ko na lang po

Pag nagpapacheck up laging pinaparinig yung heartbeat ng baby tsaka pwede mo din sabihin pag nagpaultrasound ka kung pwede marinig..

5y trước

sige po thankyy

dapat every check up pinaparinig heartbeat ni baby. pati sa ultrasound,yung heartbeat nya unang chinecheck.

Sa OB mo every checkup yan nag checheck si OB ng heart beat ni baby. 😊

Ultrasound or sa checkup may doppler din sa clinic ng doctor hehe

Alam ko sa ultrasound pwede din marinig yun